divine

Báo giá bán đầu phun Sprinkler Tyco chính hãng PCCC An Phát

All kinds of fishing up for discussion in this section

Báo giá bán đầu phun Sprinkler Tyco chính hãng PCCC An Phát

Postby bangem » Thu Oct 21, 2021 11:38 am

Thực tế đang diễn ra tại các khu công nghiệp là nhiều nhà kho vẫn chữa được trang bị đầu phun Sprinkler Tyco, loại hình chữa cháy được khuyến nghị sử dụng cho các hạng mục nhà máy, xí nghiệp, kho chứa...

Image

Vậy sprinkler là gì - Ảnh 1


1. Tìm hiểu về đầu phun Sprinkler An Phát

Sprinkler là tên gọi chuyên môn của vòi phun nước chữa cháy, được lắp đặt trên các đường ống dẫn nước, sẵn sàng túc trực để phun nước dập tắt đám cháy nhờ vào chế độ cảm ứng nhiệt thông minh. Ngoài hạng mục nhà kho chứa, phân khúc chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản cũng rất cần được trang bị đầu phun Sprinkler An Phát. Thậm chí, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều dòng và mẫu mã kèm theo poster để người dân không còn hoang mang sprinkler là gì:

  • Phân loại Sprinkler quay lên
  • Phân loại Spinkler hướng xuống
  • Đầu Sprinkler quay ngang
  • Vòi Sprinkler dành cho nhà bếp, phòng khách...

Tuỳ từng nhu cầu mà kỹ sư sẽ lên bản vẽ và chọn loại hệ thống đầu phun sprinkler phù hợp cho từng tình trạng và không gian. Không có chung cư cao cấp nào nằm ngoài quy định phải trang bị thiết bị PCCC tự động của nhà nước. Mục tiêu làm sao số vụ phát hoả phải giảm xuống dưới 25% mỗi năm.

Tuy nhà nước đã ra nhiều quy định bắt buộc về việc trang bị mạng lưới vật phẩm chữa cháy, nhưng vẫn có nhiều công trình không thiết lập chỉnh chu, chỉ là trang bị sơ xài đối phó một số thiết bị như: bình khí CO2, ống dẫn nước...

Image

Thiết bị Sprinkler Tyco từ An Phát vô cùng cần thiết - Ảnh 2


2. Tại sao nên lắp đặt đầu phun Sprinkler

Để duy trì hoạt động kinh doanh thì các xí nghiệp, nhà kho không nên bỏ qua việc nhanh chóng lắp đặt đầu phun Sprinkler. Có như vậy thì khi trữ hàng mới không sợ các mối nguy về cháy nổ gây tổn thất tài sản.

Thực tế, không ít doanh nghiệp đã dửng dưng. Mãi cho đến khi phát hoả mới rơi vào cảnh nợ nần, mất mát hàng hóa. Nếu các chủ doanh nghiệp không muốn công ty phải oằn mình trả lãi ngân hàng khi cả kho chứa đã cháy rụi thì nên chủ động trang bị mạng lưới chữa cháy tự động để phòng hờ mọi rủi ro.Theo đại diện công ty An Phát, trong tháng 10 vừa qua đã có hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp liên hệ đại lý để được tư vấn báo giá đầu phun Sprinkler Tyco cho kho chứa của họ. Những đối tác này họ không chỉ quan tâm đến chi phí thi công mà còn cần biết chi tiết về thông tin sản phẩm:

  • Cấu tạo đầu phun Sprinkler có cho phép hệ thống dập tắt được những đám cháy lan có quy mô lớn không?
  • Hệ thống sprinkler chắc chắn sẽ cảm ứng được nhiệt độ trong kho tăng cao và chủ động kích hoạt chức năng phun nước khi cần thiết mà nhỉ?
  • Có cam kết rằng tài sản trong kho sẽ vẹn toàn khi chẳng may cháy nổ xảy ra không?
  • Đối với một nhà xưởng, xí nghiệp có quy mô vừa thì cần số lượng đầu Sprinkler bao nhiêu là phù hợp?
  • Và còn nhiều câu hỏi khác nữa...

Giải đáp cho các thắc mắc này của chủ doanh nghiệp, đại lý phân phối An Phát khẳng định rằng: "Sản phẩm đầu phun Sprinkler Tyco mà công ty chúng tôi cung cấp luôn phản đứng kịp thời để dập lửa tức thì. Do đó, các đối tác có thể yên tâm hoàn toàn rằng khi đã trang bị hệ thống thì hiển nhiên sẽ không phải bị thất thoát về tài sản khi hỏa hoạn. Bên cạnh đó, tính mạng con người cũng được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Năm 2021 cũng là giai đoạn ghi dấu ấn của các hệ thống PCCC tự động khi liên tục giúp các nhà máy, xí nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước khắc phục được hậu quả của những đám cháy không báo trước.

3. Tình hình sử dụng đầu phun Sprinkler Tyco hiện nay tại Việt Nam

Trong các báo cáo từ các đơn vị cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong năm qua, nhờ có hệ thống đầu phun Sprinkler Tyco mà các vụ phát hoả đã nhanh chóng được khống chế. Hiệp hội phòng chống cháy nổ và Bộ Xây dựng liên tục kiểm tra, khảo sát các điểm giao dịch mua bán tập trung đông người, các khu nhà xưởng, chung cư cao cấp để đôn đốc lắp đặt mạng lưới sprinkler dập lửa. Nếu đơn vị nào lơ là hoặc không tuân thủ nghiêm sẽ bị xử phạt theo quy định nghiêm trọng.

Cuối năm 2021, nhà phân phối An Phát dự định sẽ tổ chức thực nghiệm sửa chữa hệ thống đầu Sprinkler tại nhiều dự án chung cư cao cấp, nhà máy, nhà xưởng là khách hàng của mình. Trước khi mùa nóng kéo đến Sài Gòn, khuyến cáo quý doanh nghiệp nên sốt sắng liên hệ An Phát để đội ngũ kỹ sư thi công kịp thời giải quyết yêu cầu cho công trình của mình, bảo đảm công tác PCCC được thực hiện đúng. Tuy nhiên, hiện nay cũng có nhiều nhà cung cấp lắp đặt thiết bị PCCC kém chất lượng, mức giá chưa chính thống. Nhiều trường hợp còn không bảo trì, bảo hành như đã hẹn khiên doanh nghiệp cũng rơi vào cảnh hoang mang.

Để có được đầu phun sprinkler phù hợp với tài chính của doanh nghiệp, lãnh đạo công ty cần tìm hiểu thông tin từ nhiều nhà phân phối. Hãy chọn sản phẩm của hãng Tyco - thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị PCCC. Đồng thời nâng cao nhận thức của người lao động trong nhà xưởng để ai ai cũng cẩn thận hơn trong vấn đề phòng chống hỏa hoạn nơi làm việc.

Nguồn: https://www.bigbasstabs.com/profile/33219.html
Last edited by bangem on Fri Nov 19, 2021 5:12 am, edited 4 times in total.
bangem
Newbie
Newbie
 
Posts: 1
Joined: Thu Oct 21, 2021 11:35 am

Re: Fishing pic

Postby flintlok » Thu Oct 21, 2021 12:29 pm

Nice evening photo!!! :thup: :thup: :turd:
The faster I go, the older I get.

"I am with you Flintsy ." SidebySide

Flintlok, I think you're dead right....."The Dogge"

" when an American comes on the forum .....and then gets a bit upperty ..."

token yank
User avatar
flintlok
Consul Master Hunter
Consul Master Hunter
Moderator
Moderator
Site Supporter
Site Supporter
 
Posts: 14695
Joined: Wed Feb 11, 2009 4:34 am
Location: Tiverton, RI, USA


Return to Fishing

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 1 guest

cron